Thân Máy Cắt Recloser Nulec Indonesia 27kV 630A 12.5kA

Thân Máy Cắt Recloser Nulec Indonesia 27kV 630A 12.5kA

Thân Máy Cắt Recloser Nulec Indonesia 27kV 630A 12.5kA

Loại U&W

Máy cắt tự động đóng lặp lại 3 pha loại U/Máy cắt tự động đóng lặp lại 1 pha loại W sử dụng tủ điều khiển ADVC

 • Máy Cắt Tự Động Đóng Lặp Lại (Recloser) loại U & W cách điện bằng chất điện môi rắn thể hiện cho cam kết của Schneider Electric trong việc cải thiện và phát triển sản phẩm liên tục. Cung cấp các tính năng của một máy cắt tự động đóng lặp lại truyền thống, cộng thêm các lợi ích của thiết kế hiện đại cho tự động hóa, điều khiển và giám sát từ xa, cho hiện tại hay trong tương lai.
 • Sự phát triển dãy sản phẩm loại U & loại W được thúc đẩy bởi nhu cầu của khách hàng trong việc cải thiện lợi nhuận trên vốn đầu tư trong mạng lưới phân phối điện. Sau khi đánh giá cẩn thận các nhu cầu của khách hàng, loại U đã được phát triển để đạt được hiệu suất làm việc và độ tin cậy tối ưu, sử dụng công nghệ mới nhất cho cách điện bằng chất điện môi rắn, dập hồ quang trong buồng chân không và thiết bị điều khiển sử dụng vi mạch điện tử. Kết quả là một sản phẩm đẳng cấp thế giới mà chúng tôi rất tự hào. Trong quá khứ, thiết bị phân phối điện như các máy cắt tự động đóng lặp lại được mua chỉ để hỗ trợ sự tăng tải. Ngày nay, khách hàng, những người tiêu dùng điện, đang yêu cầu giảm mất điện và biểu giá điện thấp hơn.
 • Tại Schneider Electric, chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp các thiết bị điện tiên tiến đáp ứng nhu cầu hệ thống phân phối điện cạnh tranh trong tương lai. Bằng cách sử dụng các thiết bị dựa trên công nghệ tiên tiến của chúng tôi, chi phí vận hành sẽ giảm và kế hoạch đầu tư mới có thể được hoãn lại do việc quản lý hệ thống hiện hữu trở nên tốt hơn.
 • Hơn nữa, tổn thất do điện năng không được phân phối sẽ được cắt giảm. Ngoài Máy Cắt Tự Động Đóng Lặp Lại, họ sản phẩm thiết bị đóng cắt của Schneider Electric bao gồm các máy cắt phụ tải (LBS) và các máy ngắt phân đoạn (sectionaliser) được lắp đặt trong tủ treo trên cột ngoài trời có thể điều khiển và giám sát từ xa, cũng như phần mềm điều khiển và giám sát từ xa.
 • Họ sản phẩm thiết bị đóng cắt và bộ điều khiển của tập đoàn Schneider Electric là một giải pháp hoàn hảo cho tự động hóa hệ thống phân phối điện.
 • Máy Cắt Tự Động Đóng Lặp Lại (Recloser) loại U sử dụng buồng cắt chân không bọc bởi các ống sứ cách điện epoxy, thay vì sử dụng chất cách điện bằng dầu và khí. Cơ cấu máy cắt được chứa trong một vỏ bằng thép không gỉ loại 316 với một nắp đậy cũng bằng thép không gỉ.

Bảng Giá Recloser Schneider Nulec E38 3 Pha 38kV 800A 16kA

Tổng quan về máy cắt tự động đóng lặp lại (recloser) loại U
 • Máy cắt loại U được điều khiển và giám sát bởi Tủ Điều Khiển ADVC loại COMPACT hoặc ULTRA.
 • Được bao bọc bởi một vỏ bằng thép không gỉ loại 304 (COMPACT) hoặc 316 (ULTRA), ADVC là một bộ điều khiển điện tử với Giao Diện Vận Hành (O.I.) giám sát máy cắt và cung cấp các chức năng bảo vệ, đo lường, điều khiển và truyền thông. Được kết nối thông qua cáp điều khiển, thiết bị đóng cắt và tủ điều khiển ADVC có thể tạo thành một Máy Cắt Tự Động Đóng Lặp Lại (Recloser) điều khiển và giám sát từ xa.
 • Máy cắt được điều khiển bởi một cơ cấu truyền động từ tạo ra tác động đóng và mở. Việc đóng ngắt điện xảy ra khi một xung điều khiển được gửi đi thông qua bộ tác động đóng/mở từ các tụ tích điện trong tủ điều khiển ADVC. Khi đóng, máy ngắt được chốt từ tính. Các thanh đẩy lò xo ép lên duy trì tiếp xúc trên các tiếp điểm.
 • Một Biến Dòng Điện (CT) và một Biến Điện Áp Kiểu Tụ (CVT) được lắp sẵn bên trong. Các thiết bị này được giám sát bởi tủ điều khiển ADVC có chức năng bảo vệ, giám sát từ xa và hiển thị.
 • Một nguồn điện áp phụ 115/230 V AC cần để cấp nguồn điều khiển cho thiết bị. Nếu không có nguồn phụ này, một biến điện áp có thể được cấp thêm.
 • Recloser được cung cấp với các đuôi cáp bằng đồng hoặc các đầu nối cáp dạng kẹp (tùy chọn). Giá để lắp thiết bị chống sét lan truyền là tùy chọn.
 • Trạng thái của thiết bị đóng cắt được thể hiện bởi một thanh biểu thị lớn có thể nhìn thấy rõ bên ngoài. Một gậy móc có thể được sử dụng kích hoạt vòng ngắt bằng tay để ngắt recloser và khóa tiếp địa. Vòng ngắt cơ khí có hai vị trí: vị trí TRÊN (UP) cho phép vận hành bình thường, và ở vị trí DƯỚI (DOWN) recloser bị ngắt và chốt ở vị trí mở về mặt cơ cũng như điện.
 • Tủ điều khiển ADVC giao tiếp với thiết bị đóng cắt thông qua cáp điều khiển và kết nối với bộ kết nối cáp vào (SCEM) ở mặt đáy của khoang máy cắt thông qua một cấu trúc kín có phích cắm/ổ cắm được bọc trên cả hai thiết bị điều khiển
 • ADVC và thiết bị đóng cắt. SCEM sử dụng bộ nhớ ổn định để lưu trữ tất cả các dữ liệu hiệu chỉnh có liên quan, các thông số định mức và số lần vận hành.
 • SCEM cũng cung cấp một phần cách điện và ngắn mạch linh kiện điện tử để nối tắt các CT và CVT trong trường hợp cáp điều khiển không được kết nối trong khi dòng điện vẫn đang đi qua Recloser.

Thí nghiệm máy cắt Recloser Schneider U27 27kV 630A

Một số ưu đãi khi mua Recloser Schneider tại Công ty Chúng tôi

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm Recloser Schneider chất lượng tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ chu đáo.

 • Bảo hành sản phẩm 100%
 • Đổi trả nếu giao hàng không chính xác
 • Báo giá nhanh chóng, Không làm trễ hẹn công trình.
 • Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Bộ Ngắt Mạch Tự Động 3 Pha Treo Trụ Recloser Schneider U27S 27kV 630A 12.5kA

Chúng tôi tư vấn tận tình 24/7 các vật tư điện trung thế thi công xây lắp trạm của các hãng Cáp Cadivi, Cáp Điện LS, Máy Biến Áp THIBIDI, SHIHLIN, HEM, Recloser Schneider, Recloser Entec, Đầu Cáp 3M, Đầu Cáp Raychem, Tủ Trung Thế ABB, Tủ Trung Thế Schneider, LBS SELL/Ý, LBS BH Korea, Vật tư thi công trạm biến thế… Hỗ trợ giao hàng nhanh đến công trình, chính sách giá từ nhà máy tốt nhất.

Gửi số điện thoại, nhân viên liên hệ hỗ trợ ngay!

  ĐẠI LÝ MÁY BIẾN ÁP - THIẾT BỊ ĐIỆN CHÍNH HÃNG:
  - Máy biến thế: SHIHLIN, THIBIDI, EMC, SANAKY, KP Electric, ABB, MBT
  - Cáp điện: CADIVI, TAYA, LS Vina, Thịnh Phát, Tài Trường Thành
  - Máy cắt tự đóng lại: Recloser Schneider, Recloser Entec-Korea, Recloser Shinsung, Recloser Tae Young, Recloser Copper, Recloser Noja
  - Tủ trung thế: Schneider, Sel/Italia, ABB, Copper, Siemens.
  - Đầu cáp 3M - ABB - RAYCHEM: Co nhiệt, Co nguội, Tplug, Elbow, Đầu cáp trung thế

  Giao hàng miễn phí các khu vực: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An